Dịch vụ cung ứng lao động

14/07/2023

Dịch vụ cung ứng lao động là dịch vụ cho thuê lại lao động là việc doanh nghiệp tuyển dụng lao động, ký kết hợp đồng lao động sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động đó. Người lao động cho thuê lại làm việc theo sắp xếp của doanh nghiệp thuê lao động và vẫn duy trì mối quan hệ lao động với người sử dụng lao động hoặc doanh nghiệp thuê lại lao động.

Vì sao nên dùng dịch vụ cung ứng lao động?

Trong thời đại kinh tế cạnh tranh gay gắt, thay vì ký hợp đồng lao động nhân viên chính thức, mình có thể sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động để linh hoạt đáp ứng kịp thời cho doanh nghiệp vào giai đoạn cao điểm sản xuất, tránh trường hợp trì hoãn công việc của doanh nghiệp. Nhà Sạch có sẵn một lượng người lao động để có thể cung cấp cho doanh nghiệp bất cứ lúc nào cần, có thể đảm bảo cho doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động sản xuất mà không lo thiếu hụt nhân sự.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động giúp doanh nghiệp giải quyết thời gian và chi phí khi tuyển dụng và đào tạo người lao động. Nhà Sạch sẽ tiến hành công tác tuyển dụng, sàng lọc và đào tạo kỹ năng cho đội ngũ người lao động để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể sử dụng ngay nguồn lực ngày cho việc sản xuất, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tối ưu chi phí.

Với mỗi khách hàng khác nhau sẽ có quy trình vận hành dịch vụ cung ứng lao động khác nhau để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên quy trình chung sẽ có các bước sau đây:

  1. Tiếp nhận thông tin nhu cầu cung ứng lao động của khách hàng: mô tả công việc, số lượng lao động cần cung ứng, yêu cầu nhân sự, các yêu cầu khác,…
  2. Khảo sát tại dự án: tư vấn dịch vụ, báo giá, ký kết hợp đồng và triển khai.
  3. Lập kế hoạch cung ứng, tìm nguồn lao động, phỏng vấn và chọn lựa nguồn nhân lực có kinh nghiệm, trình độ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  4. Đào tạo người lao động về kiến thức, kỹ năng, nội quy quy định của khách hàng.
  5. Ký hợp đồng lao động với người lao động.
  6. Chuyển người lao động tới khách hàng bắt đầu làm việc.
  7. Giám sát, quản lý và xử lý các vấn đề về lao động.
  8. Theo dõi chốt công, làm đề nghị thanh toán, xuất hóa đơn cho khách hàng.
  9. Thanh toán lương, thưởng và các chế độ cho người lao động

Hiện Nhà Sạch có cung cấp dịch vụ cho thuê lao động nhằm đáp ứng nhu cầu cho một số doanh nghiệp như Samsung, Intel, Aeon Bình Tân. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Nhà Sạch theo hotline 028 3957 4483 – 3957 1974 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Từ tháng 10/2022, Nhà Sạch vui mừng thông báo rằng chúng tôi chính thức trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho Đại học Hồng Bàng - một trong top các trường ĐH quốc tế có tiếng tại Việt Nam.

Nhà sạch cung cấp dv cho hệ thống h&m, vnvc, đh. hồng bàng

Xem Chi Tiết

Sàn vinyl được ứng dụng tại các nhà xưởng, nhà máy bởi bề mặt mịn và dễ lau chùi giúp khách hàng bảo quản không gian nhà xưởng một cách thuận tiện hơn.

Sàn sáng bóng mới tinh tươm

Xem Chi Tiết

Tại Nhà Sạch, “Chính trực - Tận tâm - Cầu tiến - Chia sẻ - Chuyên nghiệp” là những giá trị mà chúng tôi hướng đến cho toàn thể công dân gia đình Nhà Sạch. Chúng tôi tự hào vì luôn có các tấm gương trong tổ chức thực hành tốt các giá trị này.

Tự hào là công dân nhà sạch

Xem Chi Tiết

Các trung tâm thương mại thường là khu vực thu hút nhiều khách đến tham quan giải trí và mua sắm, không chỉ bởi cơ sở vật chất mà còn do không gian luôn sạch đẹp. Và nếu để ý sẽ thấy những sàn đá thường rất sáng bóng mặc dù lượng khách tham quan rất đông.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp

Xem Chi Tiết

Nghề làm sạch là công việc khiêm nhường, dù biết rằng nghề nào cũng có những cái khó riêng nhưng nhân viên Nhà Sạch luôn giữ tinh thần tích cực và lạc quan để luôn làm tốt công việc của mình.

Hành trình thấu cảm: niềm vui nho nhỏ

Xem Chi Tiết

Trung tín với các cam kết sau khóa học Tư duy đột phá hồi tháng 5/2023, vừa qua gia đình Nhà Sạch đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa những giá trị tích cực đến từng cá thể nói riêng cũng như cộng đồng nói chung. 

Hoạt động công ty nhà sạch tháng 7 và 8.2023

Xem Chi Tiết