Nhà sạch cung cấp dv cho hệ thống h&m, vnvc, đh. hồng bàng

19/10/2023

NHÀ SẠCH CUNG CẤP DV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHO ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG

Từ tháng 10/2022, Nhà Sạch vui mừng thông báo rằng chúng tôi chính thức trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho Đại học Hồng Bàng – một trong top các trường ĐH quốc tế có tiếng tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhằm phục vụ môi trường học tập tốt nhất cho CB-CNV và sinh viên toàn trường.

Cảm ơn sự tin tưởng của nhà trường, cùng toàn thể CB-CNV, sinh viên Đại học quốc tế Hồng Bàng đã lựa chọn Nhà Sạch làm đơn vị đồng hành. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.

Nhà Sạch tự hào là một trong các doanh nghiệp uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với sự cải tiến không ngừng, chúng tôi luôn được Khách hàng tin yêu và gửi gắm. 

Nhà Sạch – đồng hành cùng môi trường học tập chất lượng của ĐH Hồng Bàng.

NHÀ SẠCH CUNG CẤP DV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHO HỆ THỐNG H&M TOÀN QUỐC

Nhà Sạch tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn chất lượng cao cho hệ thống H&M toàn quốc.

Chúng tôi vô cùng biết ơn sự tin tưởng của quý Khách hàng. Nhà Sạch cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho hệ thống H&M thông qua dịch vụ chất lượng cùng nhân lực tận tâm.

Nhà Sạch – H&M: người đồng hành tin cậy!

NHÀ SẠCH CUNG CẤP DV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHO HỆ THỐNG VNVC TOÀN QUỐC

Hệ thống VNVC là trung tâm tiêm chủng vacxin lớn của cả nước. Hiện hệ thống có hơn 80 chi nhánh trải rộng toàn quốc. Đảm bảo an toàn vacxin cho cộng đồng, xã hội.

Nhà Sạch tự hào được VNVC tin cậy lựa chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho toàn hệ thống. Chúng tôi vui mừng được góp một phần sức lực của mình trong vấn để đảm bảo cho môi trường tiêm chủng luôn vệ sinh và an toàn.

Xin chân thành cảm ơn!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Các nhà máy có quy mô lớn và là nơi tổ chức sản xuất có hệ thống máy móc thiết bị, nguyên liệu, hàng hóa nên cần đảm bảo vệ sinh mọi ngóc ngách, tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất.

Nhà sạch chuyên cung cấp dv về sinh nhà máy chất lượng cao

Xem Chi Tiết

Hằng năm, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, Nhà Sạch luôn phát huy truyền thống sẻ chia “lá lành đùm lá rách”, giúp các cô chú công nhân viên có một mùa tết ấm no, hạnh phúc hơn.

Chương trình "ấm lòng nhà sạch": trao hy vọng - nhận niềm tin

Xem Chi Tiết

Bệnh viện là một trong những khu vực có nhiều nguy cơ nhiễm bệnh do vi khuẩn và vi rút nhất. Vì thế, để đảm bảo an toàn sức khỏe, vệ sinh môi trường bệnh viện rất đáng được quan tâm. Cùng Nhà Sạch tìm hiểu nhé.

Vệ sinh môi trường bệnh viện: những điều cần biết

Xem Chi Tiết

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng được các doanh nghiệp, hộ gia đình ở các thành phố lớn ưa chuộng. Trong đó, vệ sinh định kỳ nhận được nhiều quan tâm hơn cả.

Tìm hiểu về vệ sinh định kỳ, vì sao cần vệ sinh định kỳ ?

Xem Chi Tiết

Nhà Sạch hân hoan và tự hào khi nhận được cúp “Best Cooperation” từ Aeon Delight (Việt Nam) Ltd - tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Facility Management Services toàn diện, đánh dấu 5 năm hợp tác thành công giữa hai bên.

Nhà sạch được vinh danh là nhà cung cấp xuất sắc tại Aeon Delight

Xem Chi Tiết

Với cam kết nâng tầm chất lượng dịch vụ cho khách hàng, trong tuần qua đội ngũ cấp quản lý Nhà Sạch đã cùng tham gia trọn vẹn khóa học “Tư duy đột phá”.

Nhà sạch: tổ chức khóa học tư duy đột phá

Xem Chi Tiết