Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp

01/09/2023

Kính là một lựa chọn hoàn hảo khi thiết kế không gian các tòa nhà mang tính hiện đại và sang trọng. Vì vậy việc vệ sinh kính định kỳ là điều cần thiết để bảo vệ bề mặt kính sáng bóng và đảm bảo tính thẩm mỹ của tòa nhà, đặc biệt là đối với mặt kính bên ngoài các tòa nhà cao tầng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khói bụi. 

1. Loại bỏ vết dơ cứng đầu

Thời tiết Việt Nam dạo này sáng nắng gắt, đến chiều tối thì xuất hiện mưa to, dẫn đến bề mặt kính dễ bị đọng lại những vết vảy cá, hoặc bị ố vàng và oxy hóa. Điều này làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và mỹ quan tòa nhà. Do đó việc vệ sinh kính định kỳ sẽ giúp khách hàng duy trì và bảo dưỡng được kính luôn sạch sẽ và đẹp đẽ.

2. Đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp

Việc vệ sinh kính mặt ngoài sẽ khó khăn và phức tạp hơn vệ sinh mặt trong. Vì vậy, cần phải có một đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm để thực hiện an toàn việc vệ sinh kính từ trên cao. Bên cạnh đó, đội ngũ được đào tạo sẽ thực hiện các bước vệ sinh đúng quy trình, chuyên nghiệp và tận tâm nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho tòa nhà.

3. Có thiết bị vệ sinh chuyên dụng

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp, Nhà Sạch sẽ cung cấp kèm theo các dụng cụ bảo hộ và chuyên dụng như thiết bị đu dây an toàn, kính chắn gió, bộ lau chùi chuyên dụng, hóa chất làm sạch,… đảm bảo sạch sẽ và tránh rủi ro xảy ra sự cố khi làm vệ sinh.

4. Tiết kiệm chi phí 

Việc vệ kính thường xuyên sẽ giúp bảo dưỡng kính luôn được sạch đẹp, đồng thời tăng độ bền và mới của kính. Nếu để quá lâu không vệ sinh, khách hàng sẽ có thể mất rất nhiều chi phí bảo dưỡng, đánh bóng bề mặt kính hoặc hơn thế nữa là thay mới vật liệu.

Nhà Sạch với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, đặc biệt với châm ngôn “Tận tâm trong công việc – Tận tình với khách hàng”, Nhà Sạch cam kết sẽ mang đến quý khách hàng một trải nghiệm dịch vụ hiện đại và tốt nhất. Bất kỳ hỗ trợ chi tiết, liên hệ ngày Nhà Sạch theo hotline 028 3957 4483 – 3957 1974 để được hỗ trợ ngay nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Từ tháng 10/2022, Nhà Sạch vui mừng thông báo rằng chúng tôi chính thức trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho Đại học Hồng Bàng - một trong top các trường ĐH quốc tế có tiếng tại Việt Nam.

Nhà sạch cung cấp dv cho hệ thống h&m, vnvc, đh. hồng bàng

Xem Chi Tiết

Sàn vinyl được ứng dụng tại các nhà xưởng, nhà máy bởi bề mặt mịn và dễ lau chùi giúp khách hàng bảo quản không gian nhà xưởng một cách thuận tiện hơn.

Sàn sáng bóng mới tinh tươm

Xem Chi Tiết

Tại Nhà Sạch, “Chính trực - Tận tâm - Cầu tiến - Chia sẻ - Chuyên nghiệp” là những giá trị mà chúng tôi hướng đến cho toàn thể công dân gia đình Nhà Sạch. Chúng tôi tự hào vì luôn có các tấm gương trong tổ chức thực hành tốt các giá trị này.

Tự hào là công dân nhà sạch

Xem Chi Tiết

Các trung tâm thương mại thường là khu vực thu hút nhiều khách đến tham quan giải trí và mua sắm, không chỉ bởi cơ sở vật chất mà còn do không gian luôn sạch đẹp. Và nếu để ý sẽ thấy những sàn đá thường rất sáng bóng mặc dù lượng khách tham quan rất đông.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp

Xem Chi Tiết

Nghề làm sạch là công việc khiêm nhường, dù biết rằng nghề nào cũng có những cái khó riêng nhưng nhân viên Nhà Sạch luôn giữ tinh thần tích cực và lạc quan để luôn làm tốt công việc của mình.

Hành trình thấu cảm: niềm vui nho nhỏ

Xem Chi Tiết

Trung tín với các cam kết sau khóa học Tư duy đột phá hồi tháng 5/2023, vừa qua gia đình Nhà Sạch đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa những giá trị tích cực đến từng cá thể nói riêng cũng như cộng đồng nói chung. 

Hoạt động công ty nhà sạch tháng 7 và 8.2023

Xem Chi Tiết