Tự hào là công dân nhà sạch

08/09/2023

Tại Nhà Sạch, “Chính trực – Tận tâm – Cầu tiến – Chia sẻ – Chuyên nghiệp” là những giá trị mà chúng tôi hướng đến cho toàn thể công dân gia đình Nhà Sạch. Chúng tôi tự hào vì luôn có các tấm gương trong tổ chức thực hành tốt các giá trị này.

1. Giám sát Nguyễn Văn Mạnh – Công trình Phú Mỹ Hưng Tower

Với tinh thần kiên trì và tác phong làm việc chuyên nghiệp, giám sát Mạnh đã cống hiến và góp phần quan trọng trong việc xây dựng lòng tin với khách hàng. Đặc biệt trong các cuộc họp với ban quản lý tòa nhà, Giám sát Mạnh luôn chủ động đóng góp ý kiến xây dựng và đưa ra các ý tưởng mới để cải thiện quy trình làm việc và chất lượng dịch vụ tại công trình. Anh đã hoàn thành tròn sứ mệnh là vai trò là đại sứ thương hiệu cho Nhà Sạch khi kết nối và phục vụ tận tình khách hàng. 

2. Nhân viên Phan Thị Hường – Công trình HSBC (chi nhánh Centerpoint)

Chính trực là một giá trị văn hóa quan trọng tại gia đình Nhà Sạch. Trong quá trình làm việc tại HSBC, cụ thể vào ngày 02/8/2023, chị Hường đã nhặt được ví tiền và giao cho ban quản lý tòa nhà để làm công tác hoàn trả nguyên vẹn ví tiền cho người bị mất. Thông qua hành động chính trực này, Nhà Sạch hy vọng toàn thể anh chị nhân viên làm sạch luôn kiên định và phát huy tinh thần chính trực nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong hành trình làm nghề của mình

3. Nhân viên Hồ Thanh Nhàn – Công trình Olam

Sự tận tâm và tích cực trong công việc chính là giá trị đáng quý của anh Nhàn. Nhà Sạch quý trọng những giá trị nghề nghiệp được thực hiện hóa chính bởi hành động làm chủ trong công việc và tận tâm phụng sự khách hàng từ anh Nhàn. Cụ thể vừa qua. Nhà Sạch mong rằng đội ngũ nhân viên luôn giữ lửa được các giá trị văn hóa mà công ty xây dựng và tiếp tục cống hiến trên con đường sự nghiệp của mình.

Cả 3 anh chị trên đều là những gương mặt tiêu biểu của Nhà Sạch trong thời gian vừa qua. Nhà Sạch tự hào khi có các bạn là một phần của tổ chức. Chính anh chị là những tấm gương và là động lực thúc đẩy tổ chức duy trì và phát triển lớn mạnh. Chúc cho anh chị luôn sức khỏe và hạnh phúc, luôn kiên định với những giá trị tốt đẹp.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Từ tháng 10/2022, Nhà Sạch vui mừng thông báo rằng chúng tôi chính thức trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho Đại học Hồng Bàng - một trong top các trường ĐH quốc tế có tiếng tại Việt Nam.

Nhà sạch cung cấp dv cho hệ thống h&m, vnvc, đh. hồng bàng

Xem Chi Tiết

Sàn vinyl được ứng dụng tại các nhà xưởng, nhà máy bởi bề mặt mịn và dễ lau chùi giúp khách hàng bảo quản không gian nhà xưởng một cách thuận tiện hơn.

Sàn sáng bóng mới tinh tươm

Xem Chi Tiết

Tại Nhà Sạch, “Chính trực - Tận tâm - Cầu tiến - Chia sẻ - Chuyên nghiệp” là những giá trị mà chúng tôi hướng đến cho toàn thể công dân gia đình Nhà Sạch. Chúng tôi tự hào vì luôn có các tấm gương trong tổ chức thực hành tốt các giá trị này.

Tự hào là công dân nhà sạch

Xem Chi Tiết

Các trung tâm thương mại thường là khu vực thu hút nhiều khách đến tham quan giải trí và mua sắm, không chỉ bởi cơ sở vật chất mà còn do không gian luôn sạch đẹp. Và nếu để ý sẽ thấy những sàn đá thường rất sáng bóng mặc dù lượng khách tham quan rất đông.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp

Xem Chi Tiết

Nghề làm sạch là công việc khiêm nhường, dù biết rằng nghề nào cũng có những cái khó riêng nhưng nhân viên Nhà Sạch luôn giữ tinh thần tích cực và lạc quan để luôn làm tốt công việc của mình.

Hành trình thấu cảm: niềm vui nho nhỏ

Xem Chi Tiết

Trung tín với các cam kết sau khóa học Tư duy đột phá hồi tháng 5/2023, vừa qua gia đình Nhà Sạch đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa những giá trị tích cực đến từng cá thể nói riêng cũng như cộng đồng nói chung. 

Hoạt động công ty nhà sạch tháng 7 và 8.2023

Xem Chi Tiết