Sàn sáng bóng mới tinh tươm

20/09/2023

Sàn vinyl được ứng dụng tại các nhà xưởng, nhà máy bởi bề mặt mịn và dễ lau chùi giúp khách hàng bảo quản không gian nhà xưởng một cách thuận tiện hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sàn vinyl một cách tối ưu thì việc được bảo dưỡng và phủ bóng là cần thiết, đồng thời giúp duy trì vẻ sạch đẹp của không gian nhà máy, nhà xưởng. 

⭐Công dụng của phủ bóng sàn vinyl

  • Bảo vệ sàn: Phủ bóng sàn vinyl giúp bảo vệ lớp màng bề mặt vinyl khỏi các vết xước, trầy xước, sự cọ sát từ các thiết bị  sử dụng hàng ngày.
  • Chống thấm nước và kháng khuẩn: Phủ bóng có thể tạo một lớp bảo vệ bề mặt chống thấm nước. Bên cạnh đó phủ bóng sàn vinyl có tác dụng ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe và tạo môi trường sạch sẽ cho nhà máy, nhà xưởng.
  • Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt phủ bóng trở nên mịn màng và dễ lau chùi hơn, từ đó việc làm sạch sàn trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian.
  • Duy trì tính thẩm mỹ: Phủ bóng sàn vinyl làm cho sàn trở nên sáng bóng và bóng loáng, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và sạch sẽ. Điều này có thể cải thiện không gian nhà xưởng trở nên sạch tinh tươm và mới mẻ.
  • Tiết kiệm chi phí: Phủ bóng sàn vinyl có thể giúp nhà máy tiết kiệm chi phí trong dài hạn bởi vì không cần thay thế sàn vinyl thường xuyên và không phải tốn nhiều công sức vào việc làm sạch và bảo quản sàn.

⭐Những lưu ý để phủ bóng sàn vinyl hiệu quả

  1. Phải bóc lớp keo cũ trước khi phủ.
  2. Sau khi bóc lớp keo cũ, lấy hết lớp hoá chất bóc thật kỹ.
  3. Phủ bóng bằng 3 lớp hoá chất, tuỳ bề mặt sàn và nhu cầu thực tế để đủ bảo vệ sàn

Nhà Sạch là đơn vị có đội ngũ công nhân viên đầy đặn kinh nghiệm trong việc phủ bóng sàn nhằm bảo vệ lớp tĩnh điện bên trên sàn vinyl, giúp khách hàng yên tâm về độ an toàn. Liên hệ ngay Nhà Sạch để được hỗ trợ chi tiết nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Từ tháng 10/2022, Nhà Sạch vui mừng thông báo rằng chúng tôi chính thức trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho Đại học Hồng Bàng - một trong top các trường ĐH quốc tế có tiếng tại Việt Nam.

Nhà sạch cung cấp dv cho hệ thống h&m, vnvc, đh. hồng bàng

Xem Chi Tiết

Sàn vinyl được ứng dụng tại các nhà xưởng, nhà máy bởi bề mặt mịn và dễ lau chùi giúp khách hàng bảo quản không gian nhà xưởng một cách thuận tiện hơn.

Sàn sáng bóng mới tinh tươm

Xem Chi Tiết

Tại Nhà Sạch, “Chính trực - Tận tâm - Cầu tiến - Chia sẻ - Chuyên nghiệp” là những giá trị mà chúng tôi hướng đến cho toàn thể công dân gia đình Nhà Sạch. Chúng tôi tự hào vì luôn có các tấm gương trong tổ chức thực hành tốt các giá trị này.

Tự hào là công dân nhà sạch

Xem Chi Tiết

Các trung tâm thương mại thường là khu vực thu hút nhiều khách đến tham quan giải trí và mua sắm, không chỉ bởi cơ sở vật chất mà còn do không gian luôn sạch đẹp. Và nếu để ý sẽ thấy những sàn đá thường rất sáng bóng mặc dù lượng khách tham quan rất đông.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp

Xem Chi Tiết

Nghề làm sạch là công việc khiêm nhường, dù biết rằng nghề nào cũng có những cái khó riêng nhưng nhân viên Nhà Sạch luôn giữ tinh thần tích cực và lạc quan để luôn làm tốt công việc của mình.

Hành trình thấu cảm: niềm vui nho nhỏ

Xem Chi Tiết

Trung tín với các cam kết sau khóa học Tư duy đột phá hồi tháng 5/2023, vừa qua gia đình Nhà Sạch đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa những giá trị tích cực đến từng cá thể nói riêng cũng như cộng đồng nói chung. 

Hoạt động công ty nhà sạch tháng 7 và 8.2023

Xem Chi Tiết